CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM DV MINH THIỆN

Minh Thiện
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM DV MINH THIỆN

Minh Thiện là công ty chuyên cung cấp thiết bị thể thao ngoài trời uy tín trên thị trường hiện nay. Với phương châm mang lại những trải nghiệm sử dụng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. Chúng tôi cũng mong muốn mang đến cho mọi người cơ hội trải nghiệm những thiết bị thể thao ngoài trời tốt nhất. Bên cạnh đó chúng tôi cũng nỗ lực phát triển thêm những sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Minh Thiện là ai?

Việc luyện tập thể dục thể thao đang là nhu cầu không thể thiếu của nhiều người dân Việt Nam. Kéo theo đó thì nhu cầu sử dụng các thiết bị thể thao ngoài trời cũng ngày càng phát triển. Đặc biệt là ở những khu vực công cộng như: Công viên, khu dân cư, trường học,... 

Nhận thấy rõ nhu cầu và vai trò luyện tập thể thao, Minh Thiện đã không ngừng tìm tòi, nghiên cứu để cung cấp những thiết bị thể dục chất lượng và phù hợp với thể trạng sức khỏe của người Việt.  

Sau nhiều năm hoạt động trong nghề, Minh Thiện đã cung cấp rất nhiều dụng cụ luyện tập thể thao ngoài trời cho nhiều đơn vị, tổ chức trên toàn quốc. Để công tác phục vụ được tốt hơn, ngoài cung cấp sỉ số lượng lớn dụng cụ thể thao, chúng tôi còn chuyên buôn bán lẻ các dụng cụ theo nhu cầu của khách hàng.  

Với tiêu chí mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi còn phân phối các thiết bị luyện tập thể dục thể thao ngoài trời theo đơn đặt hàng lớn nhỏ. 

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của chúng tôi rất năng động, nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm trong công tác tư vấn sản phẩm, giúp khách hàng lựa chọn những thiết bị ưng ý. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên kỹ thuật cũng vô cùng chuyên nghiệp, giúp công tác lắp đặt và thi công trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi để đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách. 

Minh Thiện cũng rất mong nhận được những ý kiến đóng góp từ phía khách hàng. Những lời nhận xét, phản hồi của quý khách sẽ là nguồn động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển sản phẩm trong tương lai.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM DV MINH THIỆN. 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM DV MINH THIỆN. 

Sản phẩm và dịch vụ của Minh Thiện

Hiện nay Minh Thiện đang cung cấp 2 nhóm sản phẩm chính là:

Những thiết bị mà chúng tôi cung cấp đều chính hãng và có giá thành hợp lý. Mỗi thiết bị sẽ có mức giá khác nhau, do vậy hãy liên hệ với chúng tôi để lựa chọn những sản phẩm phù hợp. Ngoài cung cấp các thiết bị luyện tập thể dục thể thao, chúng tôi cũng nhận thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng.

Giá trị khác biệt từ Minh Thiện

Toàn thể nhân viên tại Minh Thiện luôn ý thức được rằng để tạo dựng thương hiệu bền vững thì phải tạo được sự uy tín đối với khách hàng. Do vậy mà chúng tôi luôn chú tâm đến chất lượng, dịch vụ và không ngừng đổi mới, phát triển sản phẩm.   

Tầm nhìn

Trở thành một trong những đơn vị chuyên cung cấp, phân phối sỉ lẻ các thiết bị luyện tập thể thao ngoài trời hàng đầu tại thị trường Việt. Toàn bộ dụng cụ thể dục ngoài trời do chúng tôi cung cấp đều uy tín, chất lượng, bảo hành chính hãng và được công bố giá rõ ràng. 

Sứ mệnh

Với phương châm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, chúng tôi mang đến những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp nhất. 

Với tiêu chí phục vụ tận tâm vì sức khỏe cộng đồng, chúng tôi đã bước chân vào con đường cung cấp những dụng cụ thể thao ngoài trời nhằm mang đến ở hội trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất. 

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng mọi thắc mắc của khách hàng. Đến với Minh Thiện, bạn sẽ được phục vụ tận tình cũng như quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng. Giá trị cốt lõi của chúng tôi được thể hiện ở những tiêu chí sau:

Giá trị cốt lõi mà Minh Thiện mang đến khách hàng.

Giá trị cốt lõi mà Minh Thiện mang đến khách hàng.

Triết lý kinh doanh

Với triết lý “Uy tín tạo nên thương hiệu”, chúng tôi đã và đang phân phối các thiết bị thể thao ngoài trời cho các cá nhân, doanh nghiệp lớn nhỏ. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng.

Chúng tôi tin rằng không có gì là không thể chỉ cần khách hàng yêu cầu thì khó đến đâu Minh Thiện cũng sẽ cố gắng thực hiện. Bởi sự hài lòng của quý khách là động lực giúp chúng tôi phát triển trong tương lai. 

Chúng tôi mong muốn trở thành một trong những đơn vị cung cấp dụng cụ thể thao uy tín nhất tại Việt Nam. Vì vậy, chất lượng và sự tận tâm trong công việc sẽ giúp Minh Thiện tiến xa hơn trong tương lai. Chúng tôi xem những đối tác, khách hàng là trung tâm và mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Định hướng phát triển

Năm tiêu chí luôn được chúng tôi đề cao là:

Chúng tôi luôn có tinh thần nhiệt huyết, trách nhiệm trong công việc và luôn đổi mới sản phẩm để phù hợp với đa dạng nhu cầu của khách hàng. 

Lợi thế cạnh tranh

Lợi thế cạnh tranh của Minh Thiện.

Lợi thế cạnh tranh của Minh Thiện.

Để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm, vui lòng liên hệ với Minh Thiện thông qua một trong những địa chỉ sau:

Chia sẻ:
Zalo
Hotline