Sản Phẩm Khác

Minh Thiện
DANH MỤC SẢN PHẨM NỔI BẬT

Minh Thiện tự hào là đơn vị sản xuất và cung cấp thiết bị tập thể dục tại công viên phục vụ sức khoẻ của người dân Việt Nam. Sản phẩm chất lượng, bảo hành dài hạn, mẫu mã đa dạng.

Sản Phẩm Khác
Nội dung

Mục lục bài viết

  Lợi ích của thiết bị thể thao ngoài trời

  Thiết bị thể thao ngoài trời có rất nhiều công dụng và lợi ích đến từng cá nhân và rộng hơn là cộng đồng. Hãy cùng Minh Thiện tìm hiểu qua một số lợi ích của thiết bị thể thao ngoài trời mang lại như sau:

  Giúp rèn luyện sức khoẻ

  Khi tập luyện các bài tập thể dục thể thao với các thiêt bị thể thao ngoài trời giúp bạn rèn luyện và nâng cao sức khoẻ từ đó giúp phục vụ cho các hoạt động hằng ngày như học tập, lao động… Đồng thời và chắc chắn hơn là sức khoẻ bạn cải thiện thì sẽ đẩy lùi được các nguy cơ mắc bệnh không mong muốn.

  Thi Công Lắp Đặt Thiết Bị Thể Thao Ngoài Trời

  Giúp tăng cường vóc dáng

  Các thiết bị thể thao ngoài trời hầu hết xoay quanh các bài tập giúp cải thiện vóc dáng, tăng cường sự dẻo dai, sức bền của cơ thể từ các bộ phận như chân, eo, tay …

  Giúp nâng cao tinh thần dân tộc

  “Luyện tập thể dục bồi bổ sức khỏe là bổn phận của mỗi một người dân yêu nước” đó là lời Hồ Chỉ Tịch căn dặn những thế hệ đi sau luôn luôn ghi nhớ. Việc tập luôn thể dục thể thao không phải là giải trí đơn thuần, không phải dành riêng cho một ai mà là của tất cả mọi người. Tập luyện thể dục thể thao bồi bổ sức khoẻlà một việc ích nước lợi dân. Dân cường thì quốc mới thịnh.

  Giúp tiết kiệm chi phí tập luyện

  Khi bạn tập luyện với các mát tập thể thao ngoài trời sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian so với việc đi tập ở các câu lạc bộ, phòng gym… Đồng thời tập thể dục tại những vị trí được lắp đặt dụng cụ thể thao ngoài trời củng giúp bạn hít thở không khí trong lành hơn, có tinh thần tốt để tập luyện ngoài ra còn được giao lưu học hỏi với rất nhiều người.

  Thiết bị thể dục công viên được lắp đặt ở đâu

  Thiết bị thể thao ngoài trời hiện nay không còn quá xa lạ với người dân Việt Nam chúng ta. Nhưng thiết bị này được lặp đặt rất đa dạng vị trí như Công viên, trường học, doanh trại quân đội, trong các khuôn viên khu dân phố, khu dân cư hay các trung tâm thể dục thể thao, nhà văn hoá trên toàn quốc.

  Lắp đặt tại công viên quy mô lớn nhỏ khác nhau.

  Thiết bị thao thao ngoài trời là các loại dụng cụ, máy tập được lắp đặt tại các công viên nhằm mục đích hỗ trợ và nâng cao sức khoẻ cảu người dân, đồng thời có tác dụng tạo nên cảnh quan đẹp cho công viên.

  Vị trí lắp đặt thiết vị thể thao ngoài trời là ở những không gian trung tâm của công viên, gần các lối đi, nơi mà mọi người có thể dễ dàng nhìn thấy và thuận tiện cho việc tập luyện.

  Thiết Bị Thể Thao Công Viên Lắp Đặt Tại Bình Định

  Lắp đặt tại doanh trại Quân Đội

  Những loại dụng cụ thể thao Quân Đội thường được lắp đặt ở bãi tập, khu thể thao, hoặc gần nơi ở của các chiến sĩ trong các doanh trại Quân Đội.

  Những thiết bị thể dục ngoài trời như xà đơn, xà kép, … thường được lắp đặt ở các bãi tập, khu sân bóng, khu thể thao tập trung hoặc khu luyện tập đặc biệt.

  Lắp đặt tại khuôn viên, khu tập luyện thể dục trong trường học

  Thiết bị thể dục thể thao trường học là những dụng có, máy tập được lắp đặt trong các trường học với tác dụng hỗ trợ giáo án tập luyện trong chương trình thể dục các cấp từ tiểu học cho tới đại học.

  Thiết bị thể dục thể thao trường học thường được lắp đặt tại các vị trí sân tập dành riêng cho môn học thể dục của trường hoặc ngay tại công trường để tạo cảnh quan đẹp cho nhà trường.

  Lắp đặt tại khu dân phố, khu dân cư

  Thiết bị thể dục thể thao khu dân phố, khu dân cư là những dụng cụ, máy tập được lắp đặt tại các khu vực sinh hoạt chung của các khu dân phố, khu dân cư, nhằm mục đích hỗ trợ người dân tập luyện các bài tập thể dục thể thao rèn luyện sức khoẻ, đồng thời cũng giúp nâng cao giá trị cho các khu dân phố, khu dân cư.

  Thiết Bị Thể Thao Ngoài Trời Tại Các Khu Phố

  Lắp đặt tại nhà văn hoá, trung tâm thể dục thể thao

  Thiết bị thể dục thể thao nhà văn hoá, trung tâm thể dục thể thao là những thiết bị, dụng cụ, máy tập được lắp đặt để giúp hỗ trợ các bài tập thể dục thể thao rèn luyện sức khoẻ, hoặc để thi đấu trong các hội thao, đồng thời cũng làm đẹp cảnh quan cho nhà văn hoá, trung tâm thể dục thể thao.

  Những lưu ý đối với thiết bị thể thao ngoài trời

  Minh Thiện với hơn 13 năm kinh nghiệm xin gửi đến bạn một số những lưu ý đối với thiết bị thể dục thể thao ngoài trời sau đây để giúp bạn lựa chọn được đúng sản phẩm phù hợp với chất lượng tốt đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

  Lưu ý khi đặt mua thiết bị thể thao ngoài trời

  Trước khi đặt mua thiết bị thể thao ngoài trời bạn cần xác định rõ nhu cầu sử dụng của người dùng để từ đó lựa chọn và đặt mua những loại thiết bị thể thao phù hợp vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất các loại máy tập với công dụng khác nhau.

  Sau khi đã xác định xong loại máy cần mua, bạn hãy tìm hiểu thông tin và chỉ nên đặt mua ở những địa chỉ cung cấp dụng cụ thể thao ngoài trời uy tín và có kinh nghiệm nhiều năm trong nghiện cứu và sản xuất các thiết bị này, để đảm bảo chất lượng của thiết bị, đồng thời có thể an tâm trong quá trình sử dụng khi có chính sách bảo hành bảo trì sản phẩm một cách rõ ràng.

  Lưu ý khi lắp đặt thiết bị thể thao ngoài trời

  Những dụng cụ thể thao ngoài trời đa phần sẽ chịu rất nhiều tác động trong quá trình sử dụng như tác động từ thời tiết và đặc biệt là từ người sử dụng vì vậy bạn cần lắp đặt các thiết bị này một cách chắn chắn ngay từ nền móng để ổn định thiết bị, và kiểm tra từng chi tiết một cách kỹ càng trước khi đưa vào sử dụng.

  Lưu ý khi tập luyện với thiết bị thể thao ngoài trời

  Khi lắp đặt thiết bị xong bạn cần dán các hướng dẫn tập luyện ngay trên thiết bị hoặc làm bảng hướng dẫn cạnh đó để người sử dụng tập luyện được đúng cách giúp phát huy hiệu quả tập luyện và giữ được sản phẩm bền hơn với thời gian.

  Đồng thời đối với người sử dụng nên tập luyện với những bài tập chuẩn và nên tập luyện khi có người tập cùng để đảm bảo an toàn, tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra.

  Lưu ý về bảo trì bảo dưỡng thiết bị thể thao ngoài trời

  Thiết bị thể thao ngoài trời thường xuyên chịu tác động từ môi trường và người sử dụng, vì vậy sẽ rất dễ xảy ra hư hại gây mất an toàn cho người sử dụng.

  Bạn nên kiểm tra và bảo trì bảo dưỡng những loại thiết bị này một cách định kỳ, vừa giúp an toàn cho người dùng vừa tăng tuổi thọ cho thiết bị.

  Địa chỉ cung cấp thiết bị thể thao ngoài trời uy tín

  Thiết bị thể thao ngoài trời Minh Thiện là một địa chỉ sản xuất quy mô lớn và uy tín. Lựa chọn số #1 cho bạn đặt trọn niềm tìn vào dịch vụ tư vấn và cung cấp các thiết bị chất lượng.

  Ưu điểm khi đặt mua và lắp đặt thiết bị ngoài trời tại thiết bị thể thao ngoài trời Minh Thiện

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị thể dục ngoài trời. Vậy tại sao bạn nên đặt mua các sản phẩm này tại Minh Thiện ? Hãy cùng tìm câu trả lời nhé

   Cam kết 100% sản phẩm chính hãng
   Thiết bị thể thao ngoài trời
    Bảo hành 12 tháng đối với tất cả sản phẩm
   Chất lượng luôn được chúng tôi quan tâm hàng đầu
    Mẫu mã đa dạng
   Nghiên cứu và phát triển sản phẩm phù hợp với vóc dáng người Việt Nam
   Miễn phí vận chuyên
   Với đơn hàng công trình
   Xưởng trực tiếp sản xuất
   Giá luôn tốt nhất thị trường
   Tư vấn và lắp đặt
   Hỗ trợ miễn phí

   
  Quy trình lắp đặt thiết bị thể thao ngoài trời tại Minh Thiện

  Quy trình lắp đặt thiết bị thể thao ngoài trời tại Minh Thiện đạt chuẩn quốc tế và nghiên cứu phát triển theo khí hậu và vóc dáng người Việt Nam, nên đảm bảo về độ ổn định của thiết bị, an toàn khi sử dụng và giúp tăng tuổi thọ thiết bị. Quy trình chi tiết như sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng qua điện thoại và website
  • Bước 2: Khảo sát về số lượng, vị trí lắp đặt để đưa ra phương án thi công hợp lý.
  • Bước 3: Tư vấn vị trí lắp đặt phù hợp
  • Bước 4: Thi công mặt bằng, nền móng khu vực lắp đặt
  • Bước 5: Tiến hành lắp ráp sản phẩm
  • Bước 6: Vận hành thử nghiệm và kiểm tra nghiệm thu công trình

  Chính sách bảo hành, bảo trì tại Minh Thiện

  Minh Thiện cam kết bảo hành và bảo trì đối với tất cả các sản phẩm cung cấp đến khách hàng, vì vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đặt mua và sử dụng những thiết bị thể thao ngoài trời do Minh Thiện cung cấp. Chính sách chi tiết tại Minh Thiện như sau:

  • Bảo hành 12 tháng
  • Bảo trì miễn phí
  • Hỗ trợ tư vấn miễn phí
  • Đổi trả 1-1 nếu như sản phẩm lỗi do nhà sản xuất.

  Một số dự án lắp đặt thiết bị ngoài trời do Minh Thiện thực hiện

  Dưới đây là một số hình ảnh về các dự án lắp đặt thiết bị thể thao ngoài trời do Minh Thiện thực hiện:

  Bảng giá thiết bị thể thao ngoài trời

  Vì là đơn vị trực tiếp sản xuất nên chúng tôi đảm bảo giá bán thiết bị thể dục thể thao ngoài trời luôn cạnh tranh trên thị trường, bạn hoàn toàn có thể an tâm về giá thành sản phẩm khi không phải qua bất cứ trung gian nào. Chúng tôi không phải công ty thương mại về sản phẩm thiết bị thể thao ngoài trời, chúng tôi là xưởng sản xuất.
   

  Thiết bị thể thao ngoài trời

  Giá bán(VNĐ)

   Thiết bị thể dục ngoài trời 3 in 1
   Liên hệ
   Xe đạp thể dục ngoài trời
   Liên hệ
   Xà kép công viên
   Liên hệ
   Xà đơn ngoài trời
   Liên hệ
   Xà đơn công viên 3 hướng
   Liên hệ
   Xà đơn hai bậc
   Liên hệ
   Thiết bị tập đạp chân
   Liên hệ
   Thang vận động ngoài trời
   Liên hệ
   Máy tập vai đôi ngoài trời
   Liên hệ
   Máy tập toàn thân ngoài trời
   Liên hệ
   Máy tập vai ngoài trời
   Liên hệ
   Máy tập lưng eo ngoài trời
   Liên hệ
   Máy tập kéo tay ngoài trời
   Liên hệ
   Máy tập đẩy ngực
   Liên hệ
   Máy tập chèo thuyền đẩy vai
   Liên hệ
   Máy đi bộ trên không ngoài trời
   Liên hệ
   Máy đi bộ đôi trên không
   Liên hệ
   Bập bênh 2 chỗ ngoài trời
   Liên hệ
   Kéo dãn tay 
   Liên hệ
   Dụng cụ tập lưng bụng đơn
   Liên hệ
   Dụng cụ tập lưng bụng đôi
   Liên hệ
   Máy đi bộ lắc tay
   Liên hệ
   Dàn máy tập công viên đa năng
   Liên hệ

  Trên đây là toàn bộ thông tin về thiết bị thể dục thể thao ngoài trời mà Minh Thiện muốn chia sẻ đến bạn, bạn có thể tham khảo qua danh sách các sản phẩm trực tiếp trên website của chúng tôi, hoặc liên hệ theo thông tin sau để được tư vấn, đặt mua các thiết bị, dụng cụ thể thao ngoài trời giá rẻ, chất lượng.

  Minh Thiện

  • Địa chỉ: 26C Nữ Dân Công, Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Email: cty.minhthien90@gmail.com
  • Hotline: 0931338377
  • Website: https://thietbitheduccongvien.com.vn

   

   

  Xem Thêm
  Zalo
  Hotline